แนะนำหนัง และซีรี่ย์ที่กำลังมาแรงในไทยบน Netflix

แนะนำหนัง และซีรี่ย์ที่กำลังมาแรงในไทยบน Netflix

ในช่วงล็อกดาวน์แบบให้เดาเลยว่าคอหนังทั้งหลายนั้น ส่วนใหญ่คงใช้ชีวิตอยู่ที่บ้าน บางคนเล่นเกม บางคนหากิจกรรมอย่างอื่นทำปะปายไปและบทความของเราในวันนี้จะมา แนะนำหนัง และซีรี่ย์ที่กำลังมาแรงในไทยบน Netflix ให้คุณได้ดูวนไปยาวๆ ที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ โดยหนังที่เรานำมาให้คุณดูในวันนี้จะมีเรื่องไหนน่าดูบ้าง ไปดูกันเลยครับ

TOP 4 หนังและซีรี่ย์มาแรงบน Netflix ในไทย

เรื่องที่ 1 DEEP

เรื่องย่อ : เมื่อ “การอดนอน” ไม่ได้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์หรือความเคยชินอีกต่อไป แต่คือการเดิมพันที่อาจต้องแลกมาด้วยชีวิต ภายใต้สังคมที่มีเงินเป็นตัวแปร… 4 ตัวละครหลักซึ่งเป็นนักศึกษาแพทย์ที่มีภูมิหลังและปมปัญหาภายในใจที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง จะพาดำดิ่งเพื่อหาบทสรุปอันน่าตื่นเต้นเร้าใจ

เรื่องที่ 2 Nevertheless : รักนี้ห้ามไม่ได้

เรื่องย่อ : พัคแจอน เป็นนักศึกษาหนุ่มทรงเสน่ห์ ที่โดดเด่นคนหนึ่งประจำคณะศิลปศาสตร์ของมหาวิทยาลัย เขามีนิสัยดีและเฟรนลี่กับทุกๆ คนที่เข้ามาหา แต่เขากลับไม่ได้รู้สึกอยากจะผูกพันหรือคิดจริงจังอะไรในรูปแบบความรักเชิงโรแมนติก จนกระทั่งเขาได้บังเอิญมาพบกับ ยูนาบี ความคิดทุกอย่างจึงได้เปลี่ยนไป

ยูนาบี เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเดียวกับแจอน แต่เธอเพิ่งจะผ่านเรื่องราวความรักที่ล้มเหลวมาหมาดๆ กับรักของครั้งแรกของเธอที่ยากจะลืมเลือน และนั่นก็เป็นจุดเปลี่ยนทำให้เธอรู้สึกระอาและไม่อยากจะใส่ใจกับความรักอีกต่อไป เมื่อเธอได้มาพบกับเขา…ทัศนคติที่มุ่งมั่นอยู่นั้นจะแปรเปลี่ยนไปหรือไม่?

เรื่องที่ 3 ให้รักพิพากษา

เรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวของ ทนายทิชา หรือ ทิชากร (เบลล่า ราณี) ทนายความสาว working woman ที่สวยและเก่งมาก เพียบพร้อมทุกอย่างแต่โสด!! ถึงแม้มีผู้ชายหลายคนเข้ามาจีบทิชา แต่ทิชาไม่สนใจเรื่องความรักอีกเลยตั้งแต่เลิกกับแฟนเก่าไป เพราะต้องการคว้าตำแหน่งพาร์ตเนอร์ผู้หญิงคนแรกของบริษัทรอสแอนด์ฮาร์วี่ย์ มาเป็นของเธอให้ได้ ขณะที่ คุณนายชุมพร (ใหม่ นัฏฐา) แม่ของทิชาอยากให้ทิชาหาผู้ชายดีๆ เพื่อแต่งงานมีครอบครัวที่ดี แต่ทิชาก็ทำให้แม่ผิดหวังมาตลอด จนกระทั่ง เบนจามิน หรือ บอสเบน (อู๋ ธนากร) MD ของบริษัทฯ ที่ดีพร้อมทุกอย่างทั้งวุฒิการศึกษา หน้าตาและฐานะ ออกตัวแรงว่าอยากจีบทิชา แต่ทิชากลับนิ่งเฉย ขณะที่ น้ำ (มะปราง วิรากานต์) และ เจซซี่ (แป้ง The Star) เพื่อนสนิทของทิชาก็ดีใจมากเช่นกันที่เพื่อนจะขายออกซะที

เรื่องที่ 4 Monster Hunter

เรื่องย่อ : เบื้องหลังโลกของเรา ยังมีอีกโลกหนึ่ง โลกของอสุรกายที่อันตรายและทรงพลัง ครองอาณาเขตของพวกมันด้วยความดุดัน พายุทะเลทรายที่คาดไม่ถึงได้พา ร้อยโทอาร์เทมิส (มิลล่า โจโววิช) และทีมของเธอ (ทิป “ที.ไอ.” แฮร์ริส, มีแกน กู้ด และ ดิเอโก้ โบนิต้า) ไปสู่โลกใหม่ เหล่าทหารต้องตกตะลึงเมื่อได้พบว่าสภาพแวดล้อมที่โหดเหี้ยมนี้เป็นที่อยู่ของอสุรกายยักษ์ที่น่าสะพรึงกลัว และปืนก็ทาอะไรพวกมันไม่ได้

ทั้งหมดนี้เราก็ได้มา แนะนำหนัง และซีรี่ย์ที่กำลังมาแรงในไทยบน Netflix ที่คอหนังอ่านแค่เรื่องย่อแล้วต้องรีบขับรถไปเตรียมขนมมาไว้รอหน้าจอกันเลยทีเดียวเลยใช่ไหมล่ะครับ ช่วงล็อกดาวน์แบบนี้อย่าลืมดูแลสุขภาพพยามห่างไกลจากพื้นที่เสี่ยงด้วยนะครับนอกจากนี้อย่าลืมเข้าไปติดตามแนะนำ 4 ซีรีส์เกาหลีน่าดูใน Netflix